Xe Đẩy Nhà Hàng – Xe Phục Vụ Thức Ăn Đồ Uống Tiện Lợi

Không chỉ tập trung vào việc chế biến các món ăn thơm ngon, các nhà hàng cao cấp 5 sao. Còn đặc biệt quan tâm đến mọi chi tiết nhỏ trong quá trình di chuyển thực phẩm. Điều này được thể hiện rõ nét qua những chiếc xe đẩy nhà hàng 5 sao. Do đó, xe phục vụ là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng và khách sạn. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để có thể lựa chọn một cách thông minh và thuận tiện cho nhà hàng của bạn.

Khái quát về mẫu xe đẩy nhà hàng

Xe đẩy dành cho nhà hàng không giống như xe đẩy thông thường. Nó được thiết kế với nhiều tầng, thường là 2 hoặc 3 tầng. Công dụng của nó là để vận chuyển các món ăn từ khu vực chế biến đến nơi phục vụ. Mặc dù kích thước nhỏ gọn, nhưng xe đẩy này vô cùng linh động và thông minh. Có khả năng thực hiện mọi công việc.

Xe đẩy nhà hàng thông dụng

Xe đẩy thức ăn dành cho nhà hàng là một sản phẩm phổ biến. Được sử dụng rộng rãi trong việc phục vụ tại các nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ. Nó có thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho việc vận chuyển thức ăn và đồ uống trong nhà hàng. Đây là một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích về nhân lực. Và hiệu quả trong việc phục vụ khách hàng.

Tại sao phải dùng xe đẩy nhà hàng cho khách sạn 4 – 5 sao?

Gần như 99% các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều trang bị và sử dụng xe đẩy phục vụ đồ ăn. Để biết rõ lý do tại sao sản phẩm lại được ưa chuộng như vậy. Theo dõi thông sau đâu nhé!

Vận chuyển đồ ăn nhanh chóng – an toàn

Trước đây, người phục vụ cần vận dụng hai bàn tay để mang đĩa thức ăn, đồ uống từ nhà bếp đến bàn tiệc. Không may mắn, nếu không cẩn trọng, đồ ăn có thể bị đánh rơi, vỡ, gây ra bỏng và nguy cơ tiềm ẩn. Xe đẩy thức ăn của nhà hàng luôn hỗ trợ nhân viên. Mang nhiều thức ăn, nước uống cùng một lúc. Việc này sẽ giảm thời gian phục vụ khách hàng. Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và thức ăn vẫn còn nóng.

Bên cạnh đó, trong quá trình phục vụ có thể có những bất ngờ khi di chuyển vào góc khuất. Điều này có thể là nguy hiểm cho người phục vụ và mọi người xung quanh. Do đó, xe đẩy hàng là một sản phẩm có khả năng giảm thiểu rủi ro này.

Vận chuyển nhanh chóng – an toàn

Xây dựng hình ảnh cao cấp

Chúng ta thường nhìn thấy xe đẩy thức ăn được sử dụng trong nhà hàng và khách sạn cao cấp. Lý do là xe đẩy hàng có vẻ ngoài bóng bẩy, cùng sự hấp dẫn của món ăn. Sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp cho khách sạn. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng hơn với khách sạn và dịch vụ tốt. Mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất, cũng sẽ hài lòng với hình ảnh này.

Tiết kiệm chi phí – tăng năng suất phục vụ

Nếu như thuê nhân viên phục vụ thì chắc chắn rằng khách sạn sẽ cần đến nhiều nhân viên. Để có thể phục vụ kịp thời những lúc đông khách. Ngoài ra, thời gian phục vụ lúc này cũng lâu hơn. Thay vào đó thì người đầu tư chỉ cần sở hữu những chiếc xe đẩy thức ăn. Thì số nhân viên lúc này sẽ giảm đi đáng kể.

Hơn nữa, chi phí mua xe đẩy hàng cũng rẻ hơn rất nhiều lần so với chi phí thuê nhân viên. Từ đó đảm bảo tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như giúp khách sạn. Có được thuận lợi trong việc phục vụ khách hàng.

Điểm danh những mẫu xe đẩy nhả hàng được sử dụng nhiều nhất

Nhằm mang đến không gian sáng trọng nhất, những mẫu xe đẩy nhà khách khác nhau sẽ có vai trò khách nhau. Dưới đây là những xe được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà hàng, khách sạn:

  • Xe đẩy phục vụ thức ăn: Loại xe đẩy này thường có cấu trúc nhiều tầng, ít nhất 2 tầng trở lên với diện tích bề mặt khay lớn để có thể vận chuyển nhiều món ăn cũng như đồ dùng trong một khoảng thời gian ngắn. Sản phẩm này cũng được trang bị 4 bánh xe linh hoạt hơn để dễ di chuyển hơn trong quá trình sử dụng.
  • Xe đẩy rượu: So với xe đẩy thức ăn, xe đẩy rượu thường có thiết kế nhỏ gọn hơn với nhiều tầng để lưu trữ rượu, bia, nước ngọt, ly, cốc. Đặc điểm chung của sản phẩm là tất cả đều được thiết kế sang trọng, mang lại hình ảnh lịch sự và chuyên nghiệp cho không gian nhà hàng.
  • Xe đẩy thu dọn thức ăn: Loại xe đẩy này thường có thiết kế nhiều tầng để lưu trữ bát đĩa bẩn. Ngoài ra, nhiều phương tiện còn được trang bị thêm hai thùng chứa nước thải ở hai bên để giúp quá trình làm sạch diễn ra nhanh hơn.
Xe thu dọn thức ăn được yêu thích

Mua xe đẩy nhà hàng ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang muốn mua xe đẩy nhà hàng uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp với Thiết bị khách sạn TAM TAM. Chúng tôi là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những mẫu xe chất lượng với đa dạng công năng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, đẩy đủ COCQ.

Thiết kế đa dạng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Liên hệ ngay với TAM TAM để sở hữu cho mình mẫu xe đẩy nhà hàng chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *