Tủ Mát Khách Sạn – Sản Phẩm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Tủ mát khách sạn hay còn được gọi là minibar khách sạn là dòng sàn phẩm xuất hiện ở các khách sạn lớn, có danh tiếng. Nó không chỉ có khả năng làm tăng vẻ đẹp của khách sạn mà còn giúp nâng cấp chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Nâng cao doanh thu của địa chỉ lưu trú khi khách sàng sử dụng. Những thông tin dưới đây của TAM TAM sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm tiện ích là tiện lợi này.

Tủ mát khách sạn là gì?

Minibar hay còn gọi là tủ lạnh mini khách sạn, là thiết bị lưu trữ và làm lạnh đồ ăn thức uống, được trang bị trong phòng của khách sạn. Minibar có công dụng là chiếc tủ lạnh kích thước siêu nhỏ, tiết kiệm điện năng và thiết kế tinh tế, đẹp mắt giúp căn phòng khách sạn trở lên sang trọng.

Tủ mát khách sạn được yêu thích

Tùy vào tiêu chuẩn thiết kế của khách sạn, mỗi buồng phòng sẽ được trang bị 1 Minibar. Bạn có thể hình dung chức năng, nhiệm vụ của thiết bị này tương tự như những chiếc tủ lạnh mini khác. Minibar không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, mang đến sự tiện nghi. Mà còn giúp khách sạn tăng doanh thu hàng tháng một cách đáng kể. Nhờ những thực phẩm bên trong.

Tại sao tủ lạnh khách sạn lại được yêu thích sử dụng?

Hiện nay hầu hết các minibar đều dùng vì tính tiện lợi gọn gàng, sang trọng, tiết kiệm điện, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng bảo quảng đồ uống, đồ ăn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của các khách hàng.

Minibar khách sạn có thiết kế gọn gàng

Minibar khách sạn thường nhỏ gọn có các kích thước nhỏ hơn so 1/3 với tủ lạnh thông thường rất nhiều kích cỡ 20 lít ,30 lít, 40 lít , 60 lít rất phong phú và đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Với kích thước như thế minibar có thể để gọn trong góc phòng, dưới dường. Hơn nữa minibar hiện nay còn làm cho căn phòng trở lên sang trọng hơn nhờ kết hợp với nội thất trong phòng. 

Xây dựng không gian sạch – đẹp

Tủ mát minibar giúp tiết kiệm điện tiết kiệm chi phí

Minibar khách sạn tiêu thụ điện năng rất là thấp, minibar hiện nay có công nghệ tự động điều chỉnh nhiệt độ giup cho mức nhiệt độ luôn được đảm bảo và không tiêu hao nhiều điện năng. Minibar tiêu thụ điện năng chỉ khoảng 0,7kw/24h giúp tiết kiệm số tiền lớn cho các  khách sạn con số này còn lớn hơn khi có một chuỗi khách sạn rất nhiều phòng. 

Tủ mát minibar khách sạn giúp bảo quản thực phẩm, nước uống luôn luôn mát

Với công nghệ làm lạnh thụ động nhiệt độ luôn ơ mức ổn định từ 3-13 độ giúp cho thực phẩm, nước uống không bị đóng đá giúp đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Với mức nhiệt độ như thế thì các thực phẩm đồ uống chỉ ở mức mát. Với Minibar Onity sử dụng công nghệ tự động Peltier, dùng chip nhiệt làm lạnh, không gây ồn, không đóng đá, thân thiện với môi trường, siêu tiết kiệm điện. Có thể tự ngắt khi đạt đến mức nhiệt độ thích hợp giúp giảm điện năng tiêu thụ, có lớp các nhiệt rất tốt đảm bảo hiệu quả làm mát lâu hơn.

Những mẫu tủ mát khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay

Để mọi người dễ lựa chọn, dưới đây TAM TAM sẽ giới thiệu cho mọi người những mẫu tủ mát khách sạn được ưu chuộng nhất. Hãy lưu lại để mua cho khách sạn của mình nhé!

Tủ minibar 40L cánh nhựa BCH-40B

Thông tin sản phẩm Minibar Homesun cánh nhựa:

– Mã sản phẩm: BCH-40B
– Kích thước : 405*434*545
– Dung tích : 40L
– Độ ồn : 0
– Nhiệt độ : 5-8℃ (Nhiệt độ môi trường 25 ℃)
– Công suất : 65W
– Điện áp: 220-240V/ 50Hz
– Phân loại : cánh nhựa

Tủ minibar Homesun cánh nhựa BCH-36B (36L)

Minibar homesun rất được yêu thích

Thông tin sản phẩm- Tủ minibar Homesun BCH-36B:

– Mã sản phẩm: BCH-36B
– Kích thước : 380*445*475
– Dung tích : 36L
– Độ ồn : 0
– Nhiệt độ : 5-8℃ (Nhiệt độ môi trường 25 ℃)
– Công suất : 65W
– Điện áp: 220-240V/ 50Hz
– Phân loại : cánh nhựa

Tủ mát minibar cánh kính BCG-40B

Thông tin sản phẩm Tủ mát minibar cánh kính BCG-40B (40L)

– Mã sản phẩm: BCG-40B

– Kích thước : 405*445*546

– Dung tích : 40L

– Độ ồn : 0

– Nhiệt độ : 12-18℃ (Nhiệt độ môi trường 25 ℃)

– Công suất : 65W

– Điện áp: 220-240V/ 50Hz

– Phân loại : cánh kính

– Nhãn hiệu: HomeSun – Trung Quốc

Thiết bị khách sạn TAM TAM là một trong những nhà cung cấp chuyên phân phối dòng sản phẩm minibar Homesun. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu tủ mát khách sạn khác với đầy đủ các kích thước, chất liệu cũng như mẫu mã khác nhau. Tủ mát minibar được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tử nhà máy Homesun – Trung Quốc, có đầy đủ chứng từ CO, CQ.

Công ty TNHH Tư Vấn & Quản Lý Khách Sạn TAM TAM

Hotline: +84 82 64 68 777 | Address: 12 Phước Mỹ 1, Sơn Trà, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *