Những Lưu Ý Khi Mua Amenities Khách Sạn Mà Bạn Nên Biết

Đa số các khách sạn, resort trên thị trường hiện nay đều mua amenities khách sạn để cho các du khách sử dụng, vừa đẹp lại vừa an toàn.

Để nâng cao chất lượng phục vụ và thúc đẩy hình ảnh du lịch Việt Nam. Việc lựa chọn đồ dùng trong khách sạn là rất quan trọng. Bộ amenities là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi khách sạn hoặc resort. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm kiếm và lựa chọn những mẫu amenities phù hợp và chính xác. Dưới đây, TAM TAM xin giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết khi chọn mua amenities khách sạn.

Tại sao Amenities lại được sử dụng phổ biến

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch chắc chắn sẽ thường xuyên nhìn thấy Amenities. Việc các khách sạn, nhà nghỉ, resort, homestay,… mua amenities khách sạn không còn quá xa lạ. Dưới đây sẽ là những lý do khiến cho dòng sản phẩm này được ưa chuộng như vậy trên thị trường.

Mua Amenities nâng cao chất lượng phục vụ

Việc chuẩn bị đồ dùng vệ sinh cá nhân như bàn chải, kem đánh răng. Dao cạo râu hay lược chải đầu thường là điều khách du lịch quên hoặc không có thời gian để chuẩn bị. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm lưu trú của họ. Vì thế, việc khách sạn cung cấp bộ vật dụng Amenities chuẩn cho khách lưu trú là một yếu tố quan trọng. Đảm bảo chất lượng phục vụ tối ưu và chuyên nghiệp. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về sự chu đáo và tận tình của khách sạn đối với khách hàng.

Bộ amenities khách sạn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

Khẳng định và quảng bá thương hiệu khách sạn

Bộ tiện nghi của khách sạn được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ. Điều này không chỉ tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ mà còn cho thấy sự quan tâm Và chăm sóc đến từng nhu cầu của khách hàng, dù là nhỏ nhất. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố rất quan trọng trong đánh giá và xếp hạng chất lượng dịch vụ của khách sạn. Bộ tiện nghi khiến khách hàng cảm thấy thích thú hoặc ấn tượng. Chính là mong muốn của những người kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Ngoài ra, mua amenities khách sạn với hộp đựng bắt mắt, hình ảnh logo. Tên khách sạn được in ấn tươi sáng trên vỏ bao bì của mỗi chi tiết cũng là công cụ quảng bá thương hiệu khách sạn cực kì tiết kiệm và hiệu quả. Khi khách hàng nhớ về thương hiệu của bạn qua mỗi hoạt động sinh hoạt hàng ngày thì xem như việc quảng bá và PR thương hiệu đã có hiệu quả.

Khi mua amenities khách sạn cần chú ý những gì?

Có thể thấy Amenities đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu dịch vụ đối với khách hàng. Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi mua amenities khách sạn

Lựa chọn Amenities phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn

Quy mô kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn đồ dùng khách sạn phù hợp. Nếu bạn là chủ một khách sạn nhỏ hoặc homestay. Bạn cần lựa chọn các loại amenities phù hợp với quy mô và không gây lãng phí. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ một khách sạn 4-5 sao, việc lựa chọn amenities sẽ khác biệt đáng kể.

Lựa chọn các mẫu amenities phù hợp với quy mô

Thường khi mua amenities khách sạn được phân cấp cho từng loại khách sạn khác nhau. Bao gồm 2 sao, 3 sao, 4-5 sao, khách sạn bình dân hoặc giá rẻ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các loại amenities phù hợp với quy mô kinh doanh của mình. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chỉ sử dụng những vật phẩm cần thiết

Không phải tất cả các khách sạn hoặc nhà nghỉ đều trang bị đầy đủ các vật dụng khách sạn. Thông thường, tùy thuộc vào quy mô hoạt động. Chỉ cần mua một số bộ đồ tiện ích tối thiểu cũng đủ để đảm bảo hoạt động của khách sạn hoặc nhà nghỉ.

Nếu đây là khách sạn bình dân, để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần sắm một số bộ đồ tiện ích tối thiểu. Như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược, xà phòng, dầu gội, sữa tắm,…

Trong khi đó, đối với khách sạn có đánh giá từ 4-5 sao, bộ tiện ích tối thiểu cần có. Bao gồm bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dao cạo râu, lược, tăm, bông tai, xà phòng, dầu gội, sữa tắm, kim chỉ, túi vệ sinh, muối tắm,…

Sử dụng và đặt một lượng vừa đủ

Bộ Amenities là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn, homestay, motel. Tuy nhiên, việc quản lý lượng tồn kho đồ dùng tiêu hao trong ngành du lịch thường gặp khó khăn. Do phụ thuộc vào mức độ khách lưu trú ít hay nhiều. Để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần sắm một lượng tồn kho từ 1-2 tháng.

Nên mua amenities khách sạn một lượng vừa đủ 

Mua amenities ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và mua amenities khách sạn giá sỉ. Số lượng lớn cho khách sạn, homestay, motel chuẩn bị khai trương hoặc nâng cấp dịch vụ. Hãy tham khảo đơn giá của Tam Tam Hotel Supplies. Bạn sẽ tìm thấy thiết bị khách sạn đẹp và đồ amenities giá rẻ mà không cần phải lo lắng về chi phí. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu amenities với nhiều chủng loại như: Túi xi măng, túi bạc, túi môi trường, hộp,…

Xem thêm: Làm Sao Để Lựa Chọn Được Mẫu Xe Đẩy Hành Lý Phù Hợp?

Cung cấp đa dạng mẫu mã với giá cả phải chăng, nhiều đơn vị uy tín đã hợp tác với TAM TAM để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline để mua amenities khách sạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *