Minibar Khách Sạn – Những Thương Hiệu Được Tin Tưởng Nhất

Minibar khách sạn là dòng sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các khách sạn và resort. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của khách hàng. Những thương hiệu cung cấp tủ mát mini khách sạn nào được dùng nhiều nhất? Tham khảo ngay thông tin của TAM TAM tại bài viết dưới đây nhé!

Minibar khách sạn là gì?

Minibar khách sạn là một thiết bị làm lạnh và bảo quản đồ ăn. Thức uống nhằm phục vụ khách hàng, cũng như lưu trữ thực phẩm cá nhân của họ. Tùy thuộc vào tiêu chuẩn thiết kế của từng khách sạn, mỗi phòng đều được trang bị một tủ mát. Chức năng và nhiệm vụ của thiết bị này có thể được so sánh với các loại tủ lạnh mini thông thường.

Minibar khách sạn được sử dụng nhiều

Minibar không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và mang lại sự tiện lợi. Mà còn giúp khách sạn tăng đáng kể doanh thu hàng tháng nhờ vào các sản phẩm được lưu trữ bên trong.

Công nghệ làm lạnh của minibar khách sạn?

Với sự phát triển của công nghệ, những mẫu tủ mát được áp dụng những thiết kế khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những công nghệ làm mát nào được sử dụng phổ biến nhất nhé!

Minibar khách sạn sử dụng nhiệt lạnh

Tủ mát khách sạn sử dụng công nghệ nhiệt lạnh, còn gọi là Semiconductor (Thermo electronic). Làm mát bằng cách chuyển hóa điện thành nhiệt qua một bảng dẫn nhiệt, không dùng dung môi làm lạnh. Loại minibar này hoạt động hiệu quả nhất khi nhiệt độ môi trường dưới 25 độ; nếu nhiệt độ cao hơn, nhiệt độ bên trong tủ có thể lên đến 15 độ. 

Minibar khách sạn làm mát bằng khí nén Compressor 

Đây là loại tủ lạnh mini mà nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam chọn, do chi phí tiết kiệm. Loại tủ này hoạt động như tủ lạnh gia đình, có hiện tượng đóng tuyết và cần bơm gas. Các thương hiệu phổ biến như Sanyo, Media thường được lựa chọn.

Dòng này ồn và phải bơm gas

Minibar khách sạn sử dụng công nghệ hấp thụ nhiệt

Minibar khách sạn sử dụng công nghệ hấp thụ nhiệt, hay còn gọi là Absorption Minibar. Làm mát bằng dung môi có khả năng làm lạnh sâu hơn so với công nghệ nhiệt lạnh. Loại minibar này phù hợp cho các khu vực có khí hậu nóng. Nơi mà nhiệt độ môi trường cao khiến minibar nhiệt lạnh không đáp ứng được.

Thương hiệu minibar khách sạn được ưa chuộng nhất

Dưới đây sẽ là một vài thương hiệu tủ mát khách sạn được nhiều người  tin tưởng sử dụng:

Minibar Homesun

Homesun là một trong những thương hiệu tủ mát được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Với thiết kế đa dạng với nhiều dung tích khác nhau, phù hợp cho từng không gian phòng nghỉ.

Ngoài ra, thương hiệu còn áp dụng công nghệ cho trong việc làm lạnh. giúp cho nhiệt độ bên trong luôn ở mức 8 – 12 độ khi nhiệt độ bên ngoài là 25 độ. Không chỉ vậy, với công suất phù hợp, sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng hoàn hảo. Không những vậy, nó là là sản phẩm bảo vệ môi trường khi không thải ra những khí gây hại cho môi trường.

Homesun nhận được sự yêu thích của mọi người

Minibar Honeysun

Honeysun chắc chắn là một trong những thương hiệu mà bất cứ ai hoạt động trong lĩnh vực này đều biết. Dòng tủ mát của thương hiệu này cũng được đánh giá cao khi áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc làm mát. Đảm bảo chất lượng sử dụng và thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Với tiêu chuẩn cao trong khâu sản xuất, sản phẩm được sử dụng nhiều ở các khách sạn 4 – 5 sao. Những resort cao cấp nhằm phục phụ tốt nhất cho khách hàng.

Những thông tin trên của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về những thương hiệu cung cấp minibar khách sạn uy tín. Nếu muốn sở hữu những mẫu tủ mát trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *