Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy sấy tay là thiết bị vệ sinh hữu ích cho cuộc sống hiện đại. Thường được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các hộ gia đình mà còn được ưa chuộng ở các cơ quan, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…Máy sấy cảm ứng được dùng thay thế cho khăn giấy để hong khô bàn tay một cách nhanh chóng và đơn giản. 

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến. Vỏ ngoài máy sấy tay được làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, lớp sơn phủ trắng sáng bóng, chống hư hại trong quá trình sử dụng. 

Máy sấy cảm ứng được trang bị cảm biến hồng ngoại nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần đưa bàn tay lại gần máy sấy với khoảng cách 8 – 10 cm. Với cơ chế làm khô tức thì, chỉ vài giây sau khi bạn đưa tay vào đã được máy làm khô mà không phải tốn một tờ khăn giấy nào. Hơn nữa là không dây nước làm ướt sàn nhà gây trơn trượt và mất vệ sinh.

Công nghệ làm nóng khí nhanh chóng, nhiệt độ khí khoảng từ 40 – 60 độ C, tạo nên sự ấm áp cho bàn tay người sử dụng, nhất là vào mùa đông. Đặc biệt, máy có độ ồn cực thấp, không gây phiền toái và khó chịu cho người sử dụng. 

Máy sấy tay gắn tường được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm diện tích. Dây cắm điện dài, chắc chắn và bền, không bị hư hại nên khi sử dụng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Việc sử dụng máy sấy cảm ứng sẽ góp phần bảo vệ môi trường làm giảm lượng rác thải không cần thiết. Hạn chế sự khai thác gỗ và chặt phá rừng để sản xuất giấy.

TAMTAM chuyên cung cấp các loại máy sấy tay chính hãng, uy tín và đảm bảo chất lượng. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá tốt nhất nhé!