Hiển thị tất cả 5 kết quả

Khi chuẩn bị cho một khách sạn mới đi vào hoạt động, bạn cần chuẩn bị thiết bị khách sạn, nội thất, đồ trang trí và rất nhiều công việc khác.

️Nếu bạn là một doanh nghiệp khách sạn, phòng ngủ khách sạn được coi là trái tim của khách sạn đó, dù là khách sạn 4 – 5 sao hay khách sạn bình dân, bạn cũng phải chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị khách sạn cần thiết.

Công Ty TNHH TAMTAM chúng tôi giới thiệu các bạn bộ dụng cụ buồng phòng Resin, làm bằng nhựa thông sang trọng, bền đẹp và nhẹ, dễ dàng di chuyển, đa dạng mẫu mã.

️Bộ đồ resin dùng trong phòng tắm khách sạn luôn “hớp hồn” du khách từ những cái nhìn đầu tiên bởi vẻ sang trọng và đẳng cấp mà chúng mang lại.

️Những bộ đồ resin phòng tắm được các chuyên gia khách sạn đánh giá rất cao về cả mặt thẩm mỹ đến công năng sử dụng của chúng.

️Ưu điểm vượt trội của bộ đồ resin phòng tắm là khả năng biến hóa tuyệt vời của chất liệu này. Chất liệu nhựa resin mang đến cho các chủ khách sạn những bộ đồ dùng giả đá, giả gỗ hay giả thủy tinh vô cùng đẳng cấp và thời thượng. Bất kỳ một chi tiết nào trong bộ đồ resin phòng tắm cũng khiến người nhìn phải trầm trồ về độ hoàn mỹ của chúng.

️Thông thường, một bộ đồ resin đầy đủ sẽ những chi tiết như: Bình đựng dung dịch, lọ hoa trang trí, hộp đựng giấy, khay để xà bông, hộp đựng bàn chải đánh răng, cốc đánh răng, khay để đồ amenities. Tùy vào chất lượng dịch vụ của khách sạn và nhu cầu sử dụng của đổi tượng khách hàng mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn các chi tiết cụ thể cho bộ đồ.